Dịch Vụ » NHẬN LÀM NỆM CÁC LOẠI Ô TÔ ĐỜI MỚI

Bọc Nệm Ghế Da Xe Ô Tô

Bọc nệm ghế da xe ô tô chuyên nghiệp giá rẻ tại Sài Gòn bằng chất liệu da ngoại nhập

CÔNG TY TNHH MUA BÁN VÀ SỮA CHỮA Ô TÔ BẢY LONG chuyên gia công và bọc ghế da xe ô tô . Chúng tôi nhập khẩu các chất liệu da cao cấp chuyên cho xe ô tô nhập từ Thái Lan và Italia. 

Với đôi tay tài hoa của những người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. BẢY LONG đảm bảo sẽ mang lại những bộ đệm ghế da xe hơi bền, đẹp với giá tốt nhất.

Bọc nệm ghế da xe ô tô chuyên nghiệp giá rẻ tại Sài Gòn  không chỉ là trang trí cho chiếc xe còn giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn 

Chất liệu da động vật thật 100% đã qua quá trình thuộc bằng công nghệ hiện đại, mang lại cho bạn bộ đệm ghế xe ô tô với những đặc tính ưu việt:
- Làm tăng lên vẻ đẹp và đẳng cấp cho chiếc ô tô.
- Màu sắc trang nhã, thể hiện cá tính của chủ xe. Bạn dễ dàng chọn màu sắc bộ da cho hợp với phong thủy, tốt cho công việc của mình.
- Nguyên liệu mềm mịn và hoàn toàn không có mùi hôi, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.
- Hạn chế bám bụi, dễ làm sạch, khắc phục tình trạng ẩm mốc và những mùi hôi do vi khuẩn gây nên, giúp giảm tình trạng say xe cho những người thân yêu của bạn.
- Đặc biệt, chất liệu da hoàn toàn tự nhiên còn có đặc tính không bắt lửa giúp chiếc xe được an toàn hơn.

Bọc nệm ghế da xe ô tô chuyên nghiệp giá rẻ tại Sài Gòn với chất lượng và độ thẩm mĩ cao nhất

BẢY LONGtrực tiếp nhập khẩu và gia công. Chính vì điều này nên, bẢY LONG cam kết cung cấp đến Quý Khách chính sách giá phù hợp nhất, tương xứng với chất lượng sản phẩm.
Với những chiếc xe thương mại, chúng tôi xin gợi ý những dòng chất liệu may nệm ghế với giá mềm hơn như: da công nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư, thêm vào đó là chế độ bảo hành uy tín sẽ giúp chiếc xe thu hồi vốn nhanh nhất.
Hãy dành thời gian tham khảo bảng phân tích sau để chọn lựa được vật liệu da tương ứng với nhu cầu của quý khách. 

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC